Feedback

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh.

Tư vấn G8 xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình!

003

Mr.Kim Dong Ji
CHỦ TỊCH CHUỖI NHÀ HÀNG DO CHICKEN TẠI HÀ NỘI

G8 có đội ngũ tư vấn bài bản, chuyên nghiệp. Được tư vấn xác định lộ trình riêng phù hợp với tình hình doanh nghiệp, có sự chắc chắn và chính xác ngay từ bước khảo sát.

002

Mr.Zhang Yujiang
CHỦ TỊCH CTY TNHH CÔNG NGHIỆ ĐIỆN TỬ JIANRONG VIỆT NAM

G8 sở hữu phần mềm thông minh, có thể kiểm tra, đối soát mọi lúc, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Nhân viên G8 tận tình, chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao,..

001

Mr.Zhu Xue Feng
TỔNG GIÁM ĐỘC CTY TNHH CÔNG NGHỆ SUPER BOX VIỆT NAM

G8 đưa ra một số khó khăn của doanh nghiệp trong quản lý thuế như: Hiểu sai quy định, cập nhật không kịp, phát sinh chi phí, vi phạm pháp luật,…

DM 20231220111013 004

Mr. Trần Mạnh Vũ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP PEICO

G8 giúp chúng tôi hệ thống hóa và giải quyết những lỗ hổng của hệ thống kế toán. Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm ở các tập đoàn lớn giúp chúng tôi cảm thấy tự tin hơn khi có G8 đồng hành.

DM 20231220111013 005

Mrs. Đặng Thị Bích
CTY TNHH TM & SX CƠ KHÍ MTD

Trước khi đến với G8, mảng kế toán nội bộ của bên mình rất là chuệch choạc. G8 đã giúp chúng tôi thiết lập lại quy củ và ổn định hơn. Từ ban lãnh đạo tới nhân viên đều rất gần gũi và nhiệt tình.

DM 20231220111013 006

Mr. Lê Hồng Quân
CTCP TƯ VẤN ĐT XD VÀ CG CN THÀNH AN

G8 hiện đang hỗ trợ cho chúng tôi mảng kế toán thuế, tư vấn tài chính quản lý cho doanh nghiệp. Hệ thống sổ sách rất bài bản và chuyên nghiệp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ hiểu và dễ dàng quản lí.

DM 20231220111013 001

Mr. Vũ Văn Tôn
CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN GCC

G8 đã lo hết các vấn đề hậu phương cho GCC, đảm bảo được tiến độ mà doanh nghiệp đặt ra. Với các trải nghiệm dịch vụ tốt như vậy thì chúng tôi chắc chắn sẽ chọn G8 là đối tác lâu dài

img cauhoi

让G8
支持你!

    姓名*

    电话

    电子邮件*

    内容