UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

LÀ TIÊU CHÍ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TƯ VẤN G8

Công ty TNHH tư vấn quản lý G8 chuyên giải quyết các bài toán tài chính, kế toán thuế cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của G8 có trên 15 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán, tốt nghiệp thạc sỹ, cử nhân chuyên ngành kinh tế, được Viện Kế toán Công chứng Hoa kỳ cấp chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants).

G8 đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, thuộc các lĩnh vực khác nhau nên chúng tôi có nền tảng đa dạng, thấu hiểu rõ các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Lời Cam Kết Của G8

 G8 cam kết mang lại những lợi ích tối ưu cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán. Điều này không chỉ là lời hứa mà còn là sự đảm bảo về chất lượng và độ chính xác trong mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Image gioithieu

 • +

  Năm kinh nghiệm

 • +

  Dự án triển khai

 • +

  Nguồn nhân lực

 • +

  Khách hàng hài lòng

SỨ MỆNH

– Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia về con số, mà còn là đối tác tin cậy, luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Bằng cách này, Chúng tôi hỗ trợ chủ doanh nghiệp tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của kinh doanh, đồng thời đảm bảo rằng mọi vấn đề liên quan đến Thuế, kế toán, và Tài chính đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Sứ mệnh này thúc đẩy Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành người đồng hành tin cậy nhất của doanh nghiệp, đóng góp vào sự thành công và bền vững của họ trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Tầm nhìn

– Dựa vào mạng lưới các chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán trên toàn quốc. Chúng tôi đặt mục tiêu đưa góc nhìn chuyên môn từ Cơ quan Thuế, tổ chức tài chính, và các công ty quản lý quỹ đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt và tuân thủ kịp thời các quy định mới về thuế và kế toán.
– Chúng tôi hướng đến việc trở thành đối tác dịch vụ ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi họ cần tư vấn về thuế, kế toán, tài chính, hay trong quá trình mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn là đối tác chiến lược trong quyết định chiến lược kinh doanh.
– Qua việc cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng và huấn luyện chuyên sâu, chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì hệ thống tài chính mạnh mẽ, giúp họ đạt được sự ổn định và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.
– Chúng tôi không chỉ làm nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp mà còn trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi thách thức và cơ hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của G8 là những nguyên tắc mà chúng tôi đã thống nhất và cam kết thực hiện với mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

1. Tin Cậy

Chúng tôi là người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Trong những thời điểm khó khăn, G8 không chỉ là người đồng hành mà còn là điểm tựa, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề về tài chính, kế toán và thuế của doanh nghiệp.

2. Tận Tâm

Chúng tôi làm việc với tất cả tâm huyết và năng lực của mình, vì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng là yêu cầu G8 tự đặt ra cho bản thân.

3. Cam Kết

G8 cam kết về quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ những chuyên gia có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Cam kết này không chỉ là lời hứa mà còn là sự đảm bảo về chất lượng và độ chính xác trong mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Group 2324

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH tư vấn quản lý G8 xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm và hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý G8 (sau đây gọi tắt là “G8”) được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán viên, Kế toán viên, Chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong ngành Kiểm toán, Kế toán, Tài chính ngay từ những ngày đầu khi các dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam.

G8 là một trong số ít Công ty dịch vụ kế toán được Bộ Tài Chính chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán, cũng như được Tổng cục thuế chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các Dịch vụ như tư vấn thuế, tư vấn kế toán, tư vấn tái cấu trúc hệ thống tài chính kế toán, tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn lộ trình IPO (lần đầu tiên phát hành ra công chúng/Initial Public Offering). Dịch vụ tư vấn của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng khách hàng, phù hợp với đặc thù hoạt động kinh doanh của từng khách hàng, đáp ứng tốc độ phát triển của khách hàng theo từng giai đoạn.

kt thue tron goi
dv hoang thue 01
dv soat xet thue 01
dv ke toan truong
dich vu tu van thue ke toan e1703213465243